วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2559

ภาพหลุด Mazda CX-4 เต็มๆคัน ก่อนเปิดตัวในจีน วันที่ 25 เมษายนนี้!

        ในที่สุดก็มีภาพหลุดออกมาจนได้ สำหรับเจ้า Mazda CX-4 รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ที่จวนจะเปิดตัวปลายเดือนนี้!

Mazda CX-4 นั้น แท้ที่จริงเป็นการนำ Mazda 3 มายกสูงและออกแบบช่วงท้ายใหม่ให้แตกต่างและให้พื้นที่ด้านหลังนั้นต่างกันไป โดยมาในการออกแบบที่จะโฉบเฉี่ยวกว่า CX-5 และ CX-3 


ภาพหลุดทั้งหมดนี้ถูกแอบถ่ายในหลายสถานที่ อย่างเช่นในโรงงานผลิต หรือแม้แต่ขณะถ่ายทำโฆษณา ภายในของ CX-4 จะมีไฟหน้าโปรเจ็กเตอร์พร้อมไฟ DRL ในตัว ส่วนไฟเลี้ยวจะแยกออกมาไว้ในกรอบเดียวกันกับไฟตัดหมอกหน้า ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วแบบขัดเงาและหลังคาซันรูฟคาดว่าจะอยู่ในรุ่นท็อปภายในมีการออกแบบและจัดวางต่างๆ ค่อนข้างใกล้เคียงกับ CX-5 ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผลขนาดใหญ่แบบสัมผัส Active Driving Display ปุ่มชุดเครื่องเสียง, คอนโซลเกียร์, ปุ่มควบคุม MZD CONNECT, และปุ่มเบรคมือไฟฟ้าถูกจัดเรียงไว้ในสเต็ปเดียวกันเป้ะในส่วนของเครื่องยนต์นั้นคาดว่าจะมี 2 ขนาด ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G ขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 158 แรงม้า แรงบิด 204 นิวตันเมตร และเครื่องเบนซิน Skyactiv-G ขนาด 2.5 ลิตร กำลังสูงสุด 192 แรงม้า แรงบิด 256 นิวตันเมตร

       Mazda CX-4 จะเปิดตัวในวันที่ 25 เมษายนนี้ ในงาน Beijing International Auto Show 2016 ประเทศจีน ส่วนในบ้านเราจะได้ใช้หรือไม่ คงต้องลุ้นกันเหนื่อยพอควร!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา paultan.org

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น