วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2559

Spyshot : All New Honda CR-V เบาะ 3 แถว เส้นสายใหม่ เปิดตัวปี 2017!

       Honda CR-V โฉมใหม่เริ่มทยอยออกมาวิ่งทดสอบกันบ้างแล้ว หลังจากที่มีข่าวคราวตัวใหม่นี้มาพอสมควร ซึ่งวันนี้ก็ได้เห็นทรวดทรงและพอจะเดางานดีไซน์ออกบ้างแล้ว!Honda CR-V โฉมที่ 5 แน่นอนแล้วว่าจะมาแบบเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง เมื่อดูจากภาพแอบถ่ายจะเห็นใบหน้าใหม่ที่คล้ายคลึงกับรุ่นน้อง Br-V ในส่วนของกระจังหน้า แต่ไฟหน้าจะออกเรียวๆไปทาง All New Civic หรือ HR-V จะใช้เป็นแบบ Full LED ตามรถยุคใหม่ของฮอนด้า และจะมีเส้นฝากระโปรงที่เน้นเหลี่ยมสันขึ้นมาอย่างชัดเจนเส้นสายบริเวณไฟตัดหมอกคิดว่าน่าจะกรีดให้คล้ายกับ BR-V เมื่อมองจากมุมด้านข้างจะเห็นตัวรถที่มีขนาดยาวกว่าเดิมเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับเบาะแถวสามนั่นเอง กระจกหน้าต่างจากบานแรกไปจนบานสุดท้ายยังคงเอกลักษณ์เดิมคือตวัดขึ้นก่อนจบ จะสอดรับกับไฟท้ายใหม่ทรงตั้งเหมือนเดิม แต่เพิ่มแนวนอนเข้ามาอีกเพื่อสร้างความแตกต่าง และรายละเอียดในโคมยังคล้าย All New Civic ใหม่ ที่เป็นทรงบูมเมอแรงอีกด้วย
ภายในยังไม่มีภาพออกมา แต่จากสื่อต่างประเทศรายงานว่าจะคล้าย HR-V แต่จะเพิ่มความหรูหราและเป็นผู้ใหญ่กว่า ซึ่งต้องรอดูว่าจะออกมาในรูปแบบใด ส่วนขุมพลังนั้นคาดว่าจะใส่เครื่องบล็อกใหม่ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่ประจำการอยู่ใน All New Civic ใหม่


       กำหนดการเปิดตัวครั้งแรกจะเกิดขึ้นในช่วงแรกของปี 2017 ซึ่งจะมีเวอร์ชัน Plug-in Hybrid ออกมาให้เลือกอักด้วย ส่วนบ้านเราคงต้องรอต่อจากนั้นอีกไม่นาน!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา Motor1.comAutoguide.com
และภาพลิขสิทธิ์จาก KGP Spy Photography

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น