วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2559

Honda Avancier รถเอสยูวีรุ่นใหญ่ พร้อมเครื่อง 2.0 พ่วงเทอร์โบ!

       ในงาน Beijing Auto Show 2016 ที่ประเทศจีน Honda ก็ได้ทำการเปิดตัวรถ SUV รุ่นใหม่ นั่นก็คือ Honda Avancier หรือ Honda UR-V ที่คาดเดากันก่อนหน้านี้!


Honda Avancier มาจากรถต้นแบบ Concept D ที่มีดีไซน์ไม่ต่างกันมากนัก ซึ่งขนาดจะใหญ่กว่า CR-V อยู่พอสมควร รูปแบบของดีไซน์ก็จะเป็นธีมที่ฮอนด้าใช้ในรถรุ่นใหม่ๆ จะเห็นได้จากไฟหน้าแบบ Full LED ที่มาแนวเดียวกับ Accord และ Civic เช่นเดียวกับชุดกระจังหน้า และชุดกันชนก็มีดีไซน์ที่คล้ายๆกันด้านข้างนั้นเราจะเห็นเส้นสายที่บึกบึน แข็งแรง และหลังคาด้านท้ายที่ลาดเอียงเอามากๆ ไฟท้ายแบบ LED ส่วนภายในจะออกแบบให้เรียบหรู สบายตา จะมีจอสัมผัสขนาดใหญ่ และโดดเด่นด้วยหลังคาแบบ Panoramic Sunroof สร้างอารมณ์ในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น เบรกมือไฟฟ้า, เกียร์ไฟฟ้าแบบกดปุ่ม และเบาะนั่งที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ ขุมพลังนั้นจะมีให้เลือกแบบจุใจถึง 3 แบบด้วยกัน คือเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Dual VTC เทอร์โบ พร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ ที่มีโหมดการขับขี่ Normal, Sport และ Comfort ตัวต่อมาเป็นเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน Hybrid

       Honda Avancier ณ ตอนนี้จะทำตลาดเฉพาะประเทศจีน ซึ่งตอนนมีการเปิดจองและรถจะพร้อมส่งมอบได้ช่วงปลายปีนี้ แต่จะมีการทำตลาดที่อื่นหรือไม่ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวออกมา ถ้ามีความคืบหน้าเราจะแจ้งให้ทราบทันที!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา autoplusid.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น