วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2558

เอ้ะ!! All New Ford Everest และ Ranger MinorChange เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show นี้!!

     เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอรถใหม่ๆที่จะทำการเปิดตัวในงาน Motor Show ที่จะเปิดฉากขึ้นอีกไม่นาน ซึ่งทิศทางของตลาดรถยนต์ไทยในช่วงนี้ก็ดูท่าจะไม่สู้ดีนัก แต่ก็มีการทยอยเปิดตัวโมเดลใหม่ๆมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่ล่าสุดข่าวจาก Manager บอกว่าในงาน Motor Show ครั้งที่ 36 นี้ All New Ford Everest ใหม่ และ Ford Ranger Minorchange จะถูกเปิดตัวขึ้น...!!
     หลังจากงานแถลงข่าวการจัดงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ 2015 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา..บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้ยืนยันว่าไฮไลต์สำคัญในงานจะมีการเปิดตัว All New Ford Everest ใหม่ และ Ford Ranger Minorchange ถือว่าเป็นรถที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว

  
     Specification คราวๆของ All New Ford Evrest 
- ระบบ Terrain Management System ที่ให้คุณเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อเป็น 4 ล้อ ในขณะรถจะกำลังวิ่ง Shift-on-the-fly 
ด้วยระบบช่วยจอดอัจฉริยะ Active Park Assist ระบบจะช่วยบังคับพวงมาลัยจอดเองภายในไม่กี่วินาทีเมื่อคุณต้องการเทียบจอด และยังเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นในการเปลี่ยนเลนหรือถอยหลังออกจากที่จอดรถ กับระบบตรวจจับรถในจุดบอดระบบ BLIS (Blind Spot Information System) เทคโนโลยีที่ช่วยแจ้งเตือนเมื่อตรวจจับรถที่คุณไม่ทันสังเกตเห็น
พื้นที่โดยสาร 7 ที่นั่ง หลังคาห้องโดยสารแบบพาโนรามิคมูนรูฟ เบาะแถวที่ 3 แบบปรับไฟฟ้า ที่สามารถพับเก็บเรียบไปกับพื้นได้ในจังหวะเดียวเพียงกดปุ่มเท่านั้น และระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC
- เครื่องยนต์ดีเซล 3.2 ลิตร TDCi กำลังสูงสุด 200 แรงม้า มาพร้อมแรงบิด 470 นิวตัน-เมตร 

     All New Ford Evrest และ Ford Ranger Minorchange ผมได้สืบทราบมาว่าจะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แต่มีความเป็นไปได้ที่จะแค่นำมาโชว์เพื่อเป็นน้ำจิ้ม ส่วนจำหน่ายจริงคงต้องรอไปถึงกลางปีครับ (แต่ ณ ตอนนี้บางที่เริ่มมีการเปิดรับจองกันแล้ว) 

      นอกจากนี้ยังมี Toyota Camry Minorchange, Mitsubishi Delica D:5, Chevrolet Colorado Minorchange เปิดตัวในงานด้วย ส่วนใครที่รอ All New Toyota Hilux และ All New Fortuner ต้องรอไปถึงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายนครับ งาน Bangkok International Motor Show คร้ังที่ 36 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 (วันที่ 23 และ 24 มี.ค. เป็นรอบวีไอพีและรอบสื่อมวลชน ตามลำดับ ส่วนรอบบุคคลทั่วไปเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.)

***********************************************************************************************************

ที่มา : http://manager.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น