วันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2558

หลุด!! All New Toyota Fortuner แบบเต็มๆคัน พร้อมฟาดฟันลุยศึก PPV...!!

     ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงในช่วงก่อน Motor Show ครั้งที่ 36 จะเริ่มขึ้น ต่างก็มีข้อมูลของรถใหม่ๆที่กำลังจะเปิดตัวหลุดออกมาว่อนในโลกโซเชียลเรื่อยๆ แต่กับรถโมเดลใหม่จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง All New Toyota Fortuner ถึงแม้จะไม่ได้เผยโฉมในงานนี้ แต่ก็มีภาพหลุดออกมาบ่อยไม่แพ้กัน (เผลอๆกระแสแรงกว่าซะด้วยสิ!!)
     ล่าสุดเว็บไซต์ fly-wheel.com ได้เผยภาพหลุดแบบเต็มๆคันของ All New Toyota Fortuner ใหม่ ซึ่งสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆได้มากขึ้นกว่าภาพหลุดที่ผ่านๆมาอย่างเห็นได้ชัด รูปร่างหน้าตาจะเห็นได้ว่ามีความทันสมัยและเป็นวัยรุ่นขึ้นไปในแนว Lexus SUV

     ด้วยไฟหน้าที่เรียวแหลมรับกับกระจังหน้า 2 ซี่แนวนอนทรงแบน ด้านล่างจะปาดเป็นช่องรับลมยาวไปถึงแก้มด้านข้างซึ่งเป็นที่อยู่ของไฟตัดหมอก เส้นสายด้านข้างดูบึกบึน แต่ยังแฝงความต่อเนื่องของเส้นสายบริเวณขอบกระจกที่ยาวจรดท้ายคล้ายกับ Yaris ส่วนล้ออัลลอยลายใหม่ ขนาด 17-18 นิ้ว

     All New Toyota Fortuner ได้ใช้โครงสร้างตัวถังเดิมมาปรับปรุงและพัฒนาใหม่ทั้งหมด และเชื่อว่าการมาครั้งนี้น่าจะพกความหรูหรา และความหล่อตามสไตล์ของโตโยต้ามากกว่าที่เห็นในภาพนี้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของขุมพลังจะได้ใช้ตัวเดียวกันกับ All New Toyota Hilux ใหม่ 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร (อาจมีเครื่องเพิ่มเติม) กำหนดการเปิดตัวประมาณเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม ที่แรกของโลกในประเทศไทย...!!


ภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้

ภาพมโนจาก MZ Crazy Cars

************************************************************************************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น