วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Mitsubishi Triton Knight รุ่นพิเศษแต่งเข้มเพียง 120 คัน เฉพาะชาวมาเลเซียเท่านั้น!

       Mitsubishi มอเตอร์ มาเลเซีย (MMM) เตรียมเปิดตัวกระบะ Triton ที่เอามาตกแต่งพิเศษเพิ่มความคมเข้ม ซึ่งจะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 120 คันเท่านั้น!


Mitsubishi Triton Knight จะมีการตกแต่งให้ต่างไปจากรุ่นปกติ เริ่มด้วยกระจังหน้าสีดำ เสริมเปลือกกันชนด้านหน้าสไตล์แกร่งเข้าไป บนฝากระโปรงและฝาท้ายจะแปะสติ้กเกอร์ "KNIGHT" ล้ออัลลอย 17 นิ้วพ่นสีดำ และติดตั้งคิ้วกันสาดประตูทั้งสี่บาน ด้านหลังจะมีฝาปิดกระบะ สติ้กเกอร์สีแดงบิเวณข้างกีะบะท้าย และกันชนสีดำ

ภายในจะเห็นเบาะนั่งหุ้มหนังสีดำตะเข็บสีแดง พร้อมโลโก้ "KNIGHT" และยังมีจอภาพสัมผัส พร้อมเครื่องเล่นวิทยุแบบ 2 DIN, ปุ่ม Push Start, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น พร้อมแป้น Paddle Shift และระบบปรับอากาศแยกอิสระซ้ายขวาขุมพลังจะมีบล็อกเดียวที่ใช้ในโฉมก่อน เป็นเครื่องดีเซล (4D56) ขนาด 2.5 ลิตร VG Turbo กำลัง 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Easy Select 4WD

       Mitsubishi Triton Knight จะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 120 คันเท่านั้น และจำหน่ายเฉพาะมาเลเซีย ซึ่งราคาตีเป็นเงินไทยจะประมาณ 1,079,200 บาท!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา paultan.org

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น