วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Honda ออสซี่แนะนำชุดแต่ง "Black Pack" ของ All New Civic จำกัดเพียง 300 ชุด!

       All New Honda Civic นอกจากเมืองไทยเราจะได้ขี่ก่อนใครในหลายๆประเทศแล้ว ในออสเตรเลียก็พึ่งเปิดตัวไล่เลี่ยกับเราเหมือนกัน และเตรียมจะแนะนำแพ็คเก็จชุดแต่งให้สปอร์ตมากขึ้น!


แพ็คเก็จชุดแต่งนี้มีชื่อว่า "Black Pack" ซึ่งจะมีการตกแต่งที่เน้นโทนสีดำเข้ม ไม่ว่าจะเป็นชุดสกิร์ตรอบคัน, กระจังหน้าสีดำ, ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว, กระจกมองข้างพ่นสีดำ และสปอยเลอร์ด้านหลัง

ซึ่ง All New Honda Civic ที่ออสเตรเลียจะมีทั้งหมด 5 รุ่นย่อย แยกเป็นรุ่น VTi, VTi-S VTi-L และ VTi-LX (ให้นึกถึงรุ่น 1.8 บ้านเรา) ซึ่งกระจังหน้าจะเป็นโครเมียม ต้องควักตังค์จ่ายแพ็คเก็จชุดแต่งประมาณ 77,900 บาท ถึงจะหล่อเหลาดุดันเข้มขึ้น 


ส่วนอีกรุ่นคือรุ่น RS (ออพชั่นการตกแต่งจะคล้ายรุ่น RS บ้านเราเลย) กระจังหน้าจะเป็นสีดำอยู่แล้ว ดังนั้นจะควักเงินจ่ายแพ็คเก็จชุดแต่ง "Black Pack" เพียง 59,700 บาทเท่านั้น


       เครื่องยนต์ที่ประจำการอยู่ใน All New Civic ที่ออสเตรเลียก็จะมีทั้งเครื่องเบนซิน 1.8 ลิตร ในรุ่น VTi กับ VTi-S ส่วนเครื่อง 1.5 เทอร์โบจะอยู่ในรุ่น VTi-L, RS และ VTi-LX ตามลำดับ ซึ่งแพ็คเก็จชุดแต่ง "Black Pack" จะมีจำนวนจำกัดเพียง 300 ชุด แต่ตอนนี้ถูกจองไปแล้วกว่า 200 ชุด!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา motor1.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น