วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Yamaha ประเทศไทยเรียก M-Slaz เข้าแก้ไขสายไฟอาจลัดวงจรจากการเสียดสี!

       รถทุกค่ายที่มีจำหน่ายในปัจจุบันล้วนแต่มีโอกาสเจอกับปัญหากันทั้งสิ้น แต่การดูแลเอาใจใส่ในการแก้ไขปัญหานั้นโดยบริษัทรถเองถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะแสดงถึงความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ของตน!


ซึ่งล่าสุดทางยามาฮ่า ประเทศไทย ได้ส่งจดหมายไปยังผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่น M-Slaz เพื่อเข้ารับการแก้ไขสายไฟหลักบริเวณคอรถจักรยานยนต์

"บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ใคร่ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านให้ความไว้วางใจและเลือกใช้รถจักรยานยนต์รุ่น M-Slaz เป็นพาหนะคู่ใจของท่าน แต่เนื่องจากบริษัทได้ตรวจสอบพบปัญหาของสายไฟหลักบริเวณคอรถจักรยานยนต์ในบางคันที่มีความเสี่ยงอาจจะเกิดการเสียดสีกับชิ้นส่วนโครงรถและเกิดการลัดวงจรได้

ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถจักรยานยนต์ของท่าน บริษัทฯ จึงจะดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาสายไฟดังกล่าวให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยขอให้ท่านนำรถจักรยานยนต์ M-Slaz ของท่าน พร้อมกับจดหมายฉบับนี้ ไปยังร้านผู้จำหน่ายที่ท่านซื้อ หรือร้านผู้จำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของยามาฮ่าที่ท่านสะดวกในทันที เพื่อตรวจเช็คและเปลี่ยนชิ้นส่วนที่อาจจะเกิดปัญหา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น"

       หากใครได้รับจดหมายก็สามารถเข้ารับบริการได้เลยครับ หากใครยังไม่ได้รับจดหมายก็ติดต่อขอเปลี่ยนได้เช่นกัน เพราะบางครั้งมีการเปลี่ยนรถจากการซื้อขาย หรือด้วยเหตุผลอื่นทำให้จดหมายไปไม่ถึง!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
***************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น