วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Honda แนะนำ Super Cub ภายใต้คอนเซปต์ 'เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์'!

       ท่ามกลางกระแสรถจักรยานยนต์ที่ทยอยเปิดตัวมากมาย ด้านรถครอบครัวของฮอนด้าก็ไม่หยุดนิ่ง คอยเสริมเติมแต่งออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็เปิดตัว Honda Super Cub เอาใจสายย้อนยุค!


New Honda Super Cub มาพร้อมรูปทรงสุดแนวและสีสันสุดเก๋า 5 แบบ 5 สไตล์ ประกอบด้วยสีแดงขาวฟิฟตี้ส์เรด, น้ำตาลขาวซิกส์ตี้บราวน์, เขียวขาวเซเวนตี้ส์กรีน, น้ำเงินขาวเอทตี้ส์บลู, และชมพูขาวไนน์ตี้ส์พิงค์ เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยโลโก้แบบนูนสีโรสโกลด์ ทันสมัยด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI 110cc ให้สมรรถนะเต็มพลัง ทนทาน และมีอัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 57 กิโลเมตร/ลิตร (จากการวัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก) ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20


Honda Super Cub ใหม่ใช้งานสะดวกด้วยระบบสตาร์ทมือ บรรทุกนุ่มนวลด้วยโช้กหลังโครเมียมขนาดใหญ่ที่สามารถปรับระดับได้ และมีระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้น เพื่อความอุ่นใจทุกครั้งที่จอดสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “รถซูเปอร์คับถือเป็นโมเดลที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงที่คลาสสิคมีเสน่ห์ ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1958 ที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนจะครองใจคนทั่วโลกในเวลาต่อมา สำหรับตลาดในเมืองไทย รถซูเปอร์คับก็ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตไม่แพ้ที่ไหนในโลกเช่นกัน ในปีนี้ เราได้เพิ่มดีกรีของความเป็นรถย้อนยุคให้กับนิวซูเปอร์คับเวอร์ชัน 2016 ให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยสีสันใหม่ที่สดใสน่าหลงไหลภายใต้คอนเซปต์ เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์ เชื่อว่าจะเป็นโมเดลที่ตอบสนองความต้องการของคอเรโทรได้อย่างแน่นอน” 

       เอ.พี. ฮอนด้า วางจำหน่าย New Honda Super Cub ใหม่ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้า วิง เซ็นเตอร์ พร้อมกันทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยราคาแนะนำที่ 42,700 บาท!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา aphonda

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น