วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Kawasaki ประเทศไทย ประกาศ Recall เรียก Z125 เข้ารับการแก้ไขโช้คหลัง!

       Kawasaki Z125/Z125Pro ในสหรัฐอเมริกามีการเรียกกลับไปเปลี่ยนโช้คหลังเนื่องจากมีปัญหาในส่วนของน้ำมันโช้คที่มีการรั่วซึมออกมา และอาจส่งผลอันตรายต่อผู้ขับขี่ ล่าสุดคาวาซากิ ประเทศไทยก็ได้ประกาศ Recall เป็นที่เรียบร้อย!


Kawasaki ประเทศไทย ประกาศเรียกรถรุ่น Z125/Z125Pro เข้ารับการแก้ไขโช้คหลังใหม่ที่น้ำมันมีโอกาสซึมและส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานไม่เต็มที่

"บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแจ้งให้ท่านลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์รุ่น Z125 และ Z125 Pro ทราบว่า บริษัทจะทำการเปลี่ยนโช้คอัพหลังที่ได้รับการปรับปรุงคุณภาพแล้วให้กับท่าน ณ ศูนย์บริการของตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิที่ได้รับการแต่งตั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ กับท่าน เนื่องจากรถบางคันอาจมีน้ำมันโช้คหลังรั่วซึม ซึ่งเกิดจากการใช้จารบีที่ไม่เหมาะสมมาหล่อลื่นซีลกันน้ำมัน

หมายเลขตัวถังของรถที่บริษัทฯ จะทำการเปลี่ยนโช้คอัพมีดังนี้


หากรถของท่านใดอยู่ในกลุ่มหมายเลขตามที่ระบุ ท่านจะได้รับจดหมายแจ้งจากบริษัทเพื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนโช้คหลัง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการบริการ โปรดติดต่อนัดหมายกับศูนย์บริการใกล้เคียง ซึ่งการเปลี่ยนโช้คอัพจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที บริษัทจึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้ สำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น"


       หากรถท่านใดเข้าข่ายดังกล่าวก็ติดต่อที่ศูนย์บริการได้เลย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมของการเรียก Recall ในครั้งนี้ เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ของตน และยังสร้างความเชื่อมั่นแก่แบรนด์อีกด้วย!


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
***************************
ที่มา kawasaki

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น