วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

จับภาพ New KTM Duke 390 โฉมใหม่ได้ขณะวิ่งทดสอบ!

       ช่วงสองเดือนที่ผ่านมามีภาพแอบถ่ายของ New KTM Duke 390 ใหม่ได้ในโรงงานแห่งหนึ่งที่อินเดีย ซึ่งก็เผยให้เห็นถึงรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนและแตกต่างไปจากเดิม ซึ่งได้ดีเอ็นเอมาจากรุ่นพี่เยอะเลย!


ภาพแอบถ่ายจากโรงงานแห่งหนึ่งในอินเดีย

ล่าสุดมีภาพแอบถ่าย KTM Duke 390 โฉมใหม่ระหว่างการวิ่งทดสอบ ทำให้รู้ว่ามี DNA ของรุ่นพี่ 1290 Super Duke R อยู่พอสมควร ไฟหน้าแบบ LED สองฝั่ง ดีไซน์กดต่ำลงให้เตี้ยกว่าถังน้ำมัน ซึ่งแฟริ่งด้านข้างบริเวณปีกแผงหม้อน้ำก็ออกแบบให้เรียวแหลมกว่าเดิม

งานวิศวกรรมจะพัฒนามาจากโฉมเดิม แต่ก็สร้างรายละเอียดที่แตกต่างไปพอสมควร เครื่องยนต์มีขนาด 373.2 ซีซี แบบ 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ ซึ่งจะมีการปรับกำลังแรงม้า,แรงบิดมากขึ้น และปรับให้สามารถผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 4 รวมถึงเทคโนโลยีของเดิมและของใหม่ก็มีการเพิ่มเข้ามา อย่างเช่น ระบบเบรก ABS หน้าหลังแบบเลือกเปิด-ปิดได้, โช๊คอัพ WP Suspension, คันเร่งไฟฟ้า Ride-By-Wire และสลิปเปอร์คลัทช์ช่วยลดแรงกระชักระหว่างการลดเกียร์

       All New KTM Duke 390 จะเปิดตัวในงาน EICMA 2016 ปลายปีนี้ที่เมืองมิลาน ประเทศอีตาลี ซึ่งเราอาจจะได้เห็น All New RC390 ที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงพร้อมๆกัน ส่วนบ้านเราต้องรอก่อนสักพัก!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
***************************
ที่มา visordown

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น