วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559

เปิดตูด! มิตซูบิชิ Mirage G4 Sedan หรือ Attrage โฉม Minorchange!

       Mitsubishi พึ่งเผยโฉม Mirage รุ่นไมเนอเชนจ์ไปหมาดๆ และได้เปิดตัวขายที่บ้านเราในงาน Motor Expo เมื่อเดือนที่ผ่านมา นั่นจึงมีคำถามว่า แล้ว Attrage ล่ะ จะปรับโฉมเมื่อไหร่?

สำหรับในไทยเองหลังจากที่มีการปรับใช้อัตราภาษีสรรพสามิตรถยนต์ใหม่ ทางมิตซูบิชิก็ได้ประกาศเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ให้กับ Attrage MY2016 และปรับราคาไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ล่าสุดเราก็ได้เจอภาพที่คิดว่ามันคือ Attrage รุ่น Minorchange มิตซูบิชิประเทศแคนาดาได้ยิงทีเซอร์แรกให้เห็นบั้นท้ายของ Mirage G4 Sedan หรือ Attrage โฉม Minorchange เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยมีนาย John Arnone โฆษกของมิตซูบิชิอยู่ในภาพนั้นด้วย ทั้งยังบอกอีกว่าจะเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในงาน Canada International Auto Show 2016 และจะเข้าไปเสริมทัพในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในเดือนถัดไปหลังจากงานจบ

ตลาดกลุ่มนี้จะต้องตอบโจทย์ในส่วนของขนาดตัวรถที่เล็กกระทัดรัดและมีราคาที่ไม่แพง มิตซูบิชิยืนยันว่ารถขนาดเล็กรุ่นนี้จะไปขายในสหรัฐฯ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ส่วนแคนาดายังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะใช้ชื่อ Mirage G4 หรือ Attrage


       สำหรับในบ้านเราก็ต้องรอดูไปพร้อมกันว่าหน้าตาจะออกมาเช่นไร และเมืองไทยจะได้ใช้เวอร์ชันเดียวกันหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป โดยงาน Canada International Auto Show 2016 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ที่มา thetruthaboutcars

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น