วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Spyshot : Ford F-150 SVT Raptor 2017 ก่อนเปิดตัวขายจริงปีหน้า..!!


       รถปิกอัพฟูลไซส์ตระกูล F-Series จากค่ายฟอร์ดถือว่าได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในแถบสหรัฐอเมริกา ซึ่งเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็พึ่งจะเปิดตัวรุ่น F-Series Super Duty 2017 ไปหมาดๆ

       แต่อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองนั่นคือ Ford Raptor พันธุ์ดุที่ครองใจผู้คนมากมาย หลังจากเปิดตัวต้นแบบไปในงานดีทรอยต์ ออโต้โชว์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพ Spyshot ขณะวิ่งทดสอบออกมายั่งน้ำลายกันแล้ว       2017 Ford SVT Raptor มีดีไซต์ที่ถูกขัดเกลาจาก F-150 ให้มีความอวบของมัดกล้ามให้มากขึ้น พร้อมลุยมากขึ้น โดยที่ตัวถังด้านนอกยังใช้วัสดุอลูมิเนียมที่มีความยืดหยุ่นสูง กระจังหน้าใหม่พร้อมตัวอักษร "FORD" และกันชนหน้าที่มีแผ่นกันกระแทกด้านล่าง โป่งล้อหน้าและหลังพองโตกว่า F-150 อย่างชัดเจน พร้อมล้อดำและยางใหญ่


       ขุมพลังใหม่ที่จะมาแทนเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตรเดิม จะกลายเป็นเครื่อง V6 ขนาด 3.5 ลิตร EcoBoost ที่สามารถสร้างกำลังได้ถึง 450 แรงม้า

       Ford Raptor 2017 มีการปรับช่วงล่างเพื่อที่จะสามารถลุยไปได้ทุกสภาพถนนได้ดีมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยีมากมายที่ยังคงความบ้าระห่ำไว้ไม่มีตก โดยกำหนดการเปิดตัวจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนของปี 2016 นี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
**************************************
ที่มา autoblog

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น