วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2558

มาแน่! New MG5 น้องใหม่ได้ฤกษ์เปิดตัว 19 พฤศจิกายนนี้..!!


       MG ชื่อนี้กำลังคุ้นหูคนไทย เพราะเข้ามาทำตลาดในไทยและได้เปิดตัวรถขายไปแล้วอย่าง MG6 และ MG3 ที่นำเสนอในรูปแบบของรถยนต์สายพันธุ์อังกฤษ..!!

ล่าสุดเอ็มจีประเทศไทยเตรียมส่งน้องใหม่อย่าง MG5 (จีนทำตลาดในชื่อ MG GT) เข้ามาเพิ่มทางเลือกให้ชาวไทยได้สัมผัสในวันที่ 19 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ หลังจากที่วิ่งทดสอบกันมานมนานแรมเดือนกันเลยMG5 คันนี้จะเข้ามาทำตลาดในกลุ่ม B-Segment แต่ขนาดตัวถังนั้นแทบจะพอๆกับรถ C-Segment ดังนั้นจะได้เปรียบเรื่องรูปร่างที่ใหญ่โตกว่าเพื่อน ซึ่งพื้นที่ภายในน่าจะมีความกว้างขวางพอสมควร การออกแบบมาในแนวคล้ายรุ่นพี่ MG6 ไฟหน้าโปรเจ็กเตอร์ มีไฟ DRL มาให้ครบ ไฟท้ายคาดยาวเป็นชิ้นเดียว และยังมีหลังคาซันรูฟ ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าเวอร์ชันไทยจะมีหรือไม่ แต่ในรุ่นท็อปของ MG3 เขาก็จัดมาให้ เลยมองว่า MG5 ไม่น่าพลาด
เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ทั้งมีเทอร์โบและไร้เทอร์โบ พร้อมเครมอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงไว้ที่ 13.33 กิโลเมตรต่อลิตร นอกจากนี้ยังมีระบบ Inkanet เทคโนโลยีอัจฉริยะที่สามารถใช้สื่อสารระหว่างรถกับผู้ขับขี่ผ่านทางสมาร์ทโฟน พร้อมฟีเจอร์ต่างๆมากมาย

ส่วนสเปคและราคาจะเผยอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน หากใครสนใจก็เตรียมความพร้อมไว้รอเลย ไม่แน่อาจมีเซอร์ไพรซ์อย่างที่เคยเกิดขึ้นใน MG3 ก็เป็นได้.!!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิกที่นี่
************************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น