วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ภาพหลุด MG GS โฉม Minorchange ก่อนเปิดตัวในจีนเดือนนี้!

       หลังจาก MG ได้เปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ZS ไปในเมืองจีนแล้วนั้น ช่วงเวลาใกล้เคียงกันก็จะมีแผนเปิดตัวรุ่นพี่ GS รุ่นไมเนอร์เชนจ์ออกมาติดๆ!


เว็บไซน์ในจีนได้เผยแพร่ภาพหลุดของ MG GS โฉม Minorchange ก่อนการเปิดตัวในช่วงเร็วๆนี้ โดยเป็นภาพที่ถ่ายจากโชว์รูมแห่งหนึ่ง น่าจะเป็นงานเตรียมเพื่อเปิดตัว ทำให้เราเห็นรูปร่างหน้าที่เปลี่ยนไปจากเดิมค่อนข้างชัดเจน

ด้านหน้าของ MG GS รุ่นไมเนอร์เชนจ์จะแตกต่างจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด กระจังหน้าหนาขึ้นพร้อมเดินเส้นโครเมียมเพิ่มความโดดเด่น ช่องรับลมทรงใหม่ตกแต่งด้วยกรอบโครเมียม ส่วนกรอบไฟตัดหมอกจะทำเป็นซี่แนวนอนให้ดูสปอร์ตขึ้น เช่นเดียวกับกันชนท้ายและไฟท้าย LED แบบเส้น Tube นอกนั้นไม่ต่างจากเดิมนอกจากนี้ยังมีภาพที่เห็นใบหน้าของ GS สองรูปแบบ เป็นไปได้ว่าอาจทำมาสองเวอร์ชั่น โดยตัวรถจะมีความยาว 4,500 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,855 มิลลิเมตร ความสูง 1,675 มิลลิเมตร และระยะฐานล้อ 2,650 มิลลิเมตร

ภายในมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คอนโซลหน้ามีการตกแต่งแถบสีเงินและบุวัสดุนุ่มเข้าไปแทนที่พลาสติกเปียโนแบล็กของเดิม บริเวณพื้นที่ปุ่มควบคุมต่างๆยาวถึงคอนโซลเกียร์ใช้วัสดุตกแต่งที่หรูหราขึ้น และไฮไลท์จะอยู่ที่พวงมาลัยแบบ ZS ที่สร้างอารมณ์ห้องโดยสารให้มีมิติมากขึ้นอย่างชัดเจน


เครื่องยนต์ของ MG GS จะยังคงเป็นแบบเดิม 1.5 Turbo ให้กำลัง 169 แรงม้า 
และ 2.0 Turbo กำลังสูงสุด 220 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และ 7 สปีด แบบคลัตช์คู่ (ตามสเปคในจีน) ในตลาดจีนจะมีเกียร์ธรรมดาให้เลือกด้วย

       ส่วนกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ที่ประเทศจีน ส่วนบ้านเรานั้น MG GS พึ่งจะเปิดตัวได้เพียงหนึ่งปี และล่าสุดก็พึ่งเปิดตัวรุ่น 1.5 Turbo ในงาน Motor Expo 2016 นั้นหมายถึงเราคงไม่ได้เห็นกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ถ้าหากว่ามีความเคลื่อนไหวเราจะแจ้งทันที!

(ภาพล่าง MG GS รุ่นปัจจุบัน)


ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************
ที่มา autohome.com.cn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น