วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2559

รายละเอียดภาพเพิ่มเติม Honda City Minorchange เปิดตัว 12 ม.ค.นี้!

       หลังจากที่ฮอนด้าได้เผยทีเซอร์แรกของ City Minorchange ไปแล้ว ก็มีภาพตามออกมาอีกหลายจุดที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม!Honda City Minorchange นั้นจะถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ทันสมัยมากขึ้น โดยอิงการออกแบบจากรุ่นพี่ Civic ถ่ายทอดดีเอ็นเอมาใส่ไว้ โดยในภาพที่เผยแพร่ออกมาและเราได้ทำการปรับแสงและสีให้เห็นความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ก็จะเห็นได้ว่าไฟหน้าจะเป็นแบบ LED และมีไฟส่องสว่างยามกลางวัน DRL แบบเส้นมาให้ด้วย กระจังหน้าและกันชนหน้าเปลี่ยนใหม่หมด เช่นเดียวกับลายล้ออัลลอยแบบปัดเงาสีทูโทนใหม่ ส่วนไฟท้ายนั้นน่าจะไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม
โดยทางเว็บ Headlightmag.com ระบุข้อมูลว่า City Minorchange จะมีทั้งหมด 6 รุ่นย่อย ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีเกียร์ธรรมดาให้เลือกด้วย โดย Honda City รุ่นปัจจุบันจะมีเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 146 นิวตันเมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ซึ่งในรุ่น Minorchange จะมีการปรับขุมพลังหรือไม่ต้องติดตาม

       Honda City Minorchange จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 12 มกราคม 2017 ที่จะถึงนี้ ข้อมูลต่างๆรวมถึงช่วงราคาน่าจะมีออกมาก่อนวันเปิดตัวเล็กน้อย เดี๋ยวเราจะมาอัพเดทกันอีกที!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars คลิก!
***************************

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น