วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

แอบถ่าย Chevrolet Colorado High Country 2016 ขณะวิ่งทดสอบในไทย!

       ตลาดรถกระบะขนาด 1 ตันในเมืองไทยถือว่าเป็นตลาดใหญ่ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดตลอดมา ถึงแม้ช่วงหลังอาจได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจที่ผู้บริโภคชะลอการซื้อ แต่ก็มีรถรุ่นใหม่ทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!Chevrolet Colorado เป็นกระบะคันเดียวในตอนนี้ที่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของ Minorchange เมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆ ที่เปิดตัวในช่วงเดียวกันอย่าง Ford Ranger, Mazda BT-50 Pro และ Isuzu D-Max ต่างก็ปรับโฉม Minorchange กันไปหมดแล้ว

ล่าสุดคุณ Nueng Pathompong (หนึ่งในสมาชิกแฟนเพจ) ก็ได้ส่งภาพ Spyshot ของ Chevrolet Colorado โฉม Minorchange มาให้เราชม โดยจับภาพได้แถวโรงงานในจังหวัดระยอง ถือเป็นภาพแอบถ่ายชุดล่าสุดหลังจากที่มีภาพออกมาก่อนหน้านี้ทั้งในไทยและต่างประเทศแต่ Spyshot ชุดนี้จะเป็นตัวที่มีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ High Country เสริมสปอร์ตบาร์ท้ายกระบะและราวหลังคา แต่ก็ถูกปกคลุมไว้ด้วยสติ้กเกอร์ลายพรางรอบคัน เผยให้เห็นเพียงล้อแม็กซ์ด้านหน้าลายใหม่แบบขัดเงาตามสมัยนิยม ส่วนบันไดข้างยังคงเป็นแบบเดิม

ด้านหน้ารถคาดว่าจะได้รับการออกแบบใหม่ให้ใกล้เคียงกับ Colorado เวอร์ชันอเมริกา และด้านท้ายรถอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆ ส่วนเครื่องยนต์ในปัจจุบันมีทั้งดีเซล 2.5 ลิตร 163 แรงม้า และดีเซล 2.8 ลิตร 200 แรงม้า ในรุ่นใหม่จะมีการปรับปรุงหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป

       Chevrolet Colorado Minorchange 2016 ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวที่แน่ชัด แต่คาดว่าไม่น่าจะเปิดตัวเกินช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ อย่างไรก็ตามต้องติดตามความเคลื่อนไหวเพื่อความแน่นอนอีกครั้ง!

ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้บนแฟนเพจ MZ Crazy Cars
************************************
ขอบคุณภาพจากคุณ Nueng Pathompong

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น